Ig-Guard A - Phòng bệnh TPD, teo gan trống ruột, đốm trắng, đỏ thân, EMS.


  • Giải pháp phòng bệnh đốm trắng, EMS trên tôm.
  • Đối kháng Vibrio phòng bệnh TPD, teo gan trống ruột.
  • Phòng bệnh đốm trắng, đỏ thân, hồng thân trên tôm.
  • Giảm hao hụt, tăng trọng nhanh, tăng sản lượng thu hoạch tôm.

Còn hàng

Công dụng của Ig-Guard A:

  • Giải pháp cho bệnh đốm trắng, EMS trên tôm.
  • Đối kháng Vibrio phòng bệnh TPD, teo gan trống ruột.
  • Phòng bệnh đốm trắng, đỏ thân, hồng thân trên tôm.
  • Giảm hao hụt, tăng trọng nhanh, tăng sản lượng thu hoạch tôm.

 

Hiệu quả của Ig-Guard A được chứng minh trên tôm ở Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan năm 2022.

Viện nghiên cứu ADbiotech, hàn quốc đã được chứng minh về hiệu quả đối với sự tăng trưởng và phòng ngừa các bệnh ở tôm (hội chứng tôm chết sớm/bệnh gan tụy cấp tính/bệnh đốm trắng) ở Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Tại Thái Lan, khoa Sinh Học Thủy Sản, Trường đại học Kasetsart vào năm 2018 đã trực tiếp sử dụng sản phẩm Ig-Guard A và cho kết quả.

  • Bổ sung Ig-Guard A vào khẩu phần ăn giúp tôm tiêu hóa và hấp thụ tốt thức ăn
  • Giúp tôm tăng trọng nhanh, tăng sản lượng thu hoạch
  • Cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn
  • Ngăn ngừa sự phát triển của V. parahaemolyticus trong ruột và gan tụy
  • Cải thiện tỉ lệ sống cho tôm rõ rệt

Chỉ tiêu miễn dịch của tôm được đánh giá sau 6-7 tuần của thí nghiệm. Tất cả nghiệm thức có bổ sung IgY B trong sản phẩm Ig Guard A có chỉ số giá trị miễn dịch cao hơn so với những nghiệm thức đối chứng (không bổ sung IgY B). Kết luận rằng:

  • Bổ sung IgY B trong sản phẩm Ig Guard A vào khẩu phần ăn giúp cải thiện sự tăng trưởng, tỉ lệ sống và hệ miễn dịch của tôm.
  • Tăng năng suất vụ nuôi.
  • Giảm hệ số FCR trong nuôi tôm thẻ chân trắng.
  • Đặc biệt, bổ sung IgY B vào thức ăn cho tôm giúp cải thiện tỉ lệ sống đáng kể khi tôm bị nhiễm bệnh.

Kết quả nghiên cứu tại Trường đại học Kasetsart, Thái Lan.

Biểu đồ thể hiện 9 ao gồm 3 ao đối chứng, 3 ao bổ sung IgY 0,2% và 3 ao bổ sung IgY 0,5%:

  • Trọng lượng tôm: ở 3 ao có bổ sung IgY 0,5% tăng 150% so với 3 ao đối chứng
  • Sản lượng tôm: ở 3 ao có bổ sung IgY 0,5% tăng 125% so với 3 ao đối chứng
  • Lượng thức ăn: ở 3 ao có bổ sung IgY 0,5% tăng 218% so với 3 ao đối chứng
  • FCR: 3 ao có bổ sung IgY 0,5% cải thiện 15% so với 3 ao đối chứng
  • ADG (tốc độ tăng trọng hằng ngày): ở 3 ao có bổ sung IgY 0,5% tăng 42,9% so với 3 ao đối chứng.
  • Tỷ lệ sống (%): ở 3 ao có bổ sung IgY 0,5% dao động từ 51,3 - 57%.

Kết quả nghiên cứu tại Trường Đại học Cần Thơ, Việt Nam vào năm 2018

Kết quả gây cảm nhiễm

Tôm được gây cảm nhiễm với hội chứng chết sớm EMS trong 14 ngày, bổ sung IgY vào thức ăn cho tôm ăn.

Dấu hiệu lâm sàng: Tôm kém ăn, lờ đờ, mềm vỏ, trống ruột và gan tụy nhạt màu ở nghiệm thức gây cảm nhiễm so với nghiệm thức đối chứng (không gây cảm nhiễm).

Nghiệm thức có bổ sung IgY B (0,5%) giúp giảm 59,6% tỉ lệ chết.

Nghiệm thức bổ sung Ig-Guard A tăng sản lượng từ 77,4% ~ 82,1% trên vụ nuôi so với nghiệm thức đối chứng.

Phương pháp sử dụng sản phẩm Ig-Guard A đạt hiệu quả cao cho tôm nuôi

  • Hạn chế bệnh đốm trắng, đỏ thân, chết sớm (EMS): Trộn 5g/kg thức ăn, cho ăn 100% thức ăn trong ngày, liên tục suốt vụ nuôi.
  • Khi tôm, cá bị bệnh về gan, đường ruột, có hao lát đát: Trộn 10g/kg thức ăn, cho ăn 100% thức ăn trong ngày. Có thể kết hợp với Bets Beta 10g/kg thức ăn, cho ăn 50% thức ăn trong ngày, liên tục 5 - 7 ngày.

 

Hãy gọi đến hotline/zalo qua số điện thoại 0911 383 533 hoặc 0983 17 33 22 để được tư vấn về sản phẩm và nhận ưu đãi của chương trình khuyến mãi, Mỹ Bình rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

............................................................................
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MỸ BÌNH
 HOTLINE: 0911 383 533 - 0983 17 33 22
Website: https://mybinh.com.vn
Trụ sở chính: 49/11B, Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.
Nhà máy sản xuất: 28T, Nguyễn Văn Quy, KV Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng