Hóa chất sát khuẩn, khử độc nước ao, cải thiện chất lượng nước

Sắp xếp:


ENZYME BLUE - Diệt tảo độc và xử lý nước đáy ao

- Chuyên diệt các loại tảo độc như: tảo đỏ, tảo lam, tảo sợi, tảo xanh,… - Làm sạch lợn cợn trong ao nuôi bằng việc phân hủy các chất hữu cơ trong ao (như: thức ăn dư thừa, mùn bã hữu cơ, chất thải của động vật thủy sản, xác tảo tàn,..)

YUCCA 100 - Hấp thu khí độc trong ao nuôi

- Hấp thu khí độc NH3, cải thiện môi trường nước. - Cấp cứu cá nổi đầu do bị khí độc.

BRONOL - Diệt khuẩn, nấm, nguyên sinh động vật trong ao nuôi

-  BRONOL, thuốc diệt khuẩn trong ao nuôi tôm, diệt các loại virus, vi khuẩn, nấm, nguyên sinh động vật, sứa nước, đốm đen trên tôm. - Sát trùng dụng cụ nuôi tôm, cá.

BKC - Diệt khuẩn, nấm, nguyên sinh động vật, giảm mật độ tảo trong ao nuôi

- Thuốc sát trùng ao nuôi thuỷ sản, diệt được các loại vi khuẩn, nấm, nguyên sinh động vật trong nước ao nuôi tôm. - Sát trùng dụng cụ nuôi, bể ương. - Hỗ trợ cắt tảo, diệt rong

TOP KILL - Diệt rong, tảo độc

- Diệt các loại tảo độc như: tảo đỏ, tảo sợi, tảo lam, tảo xanh,.... - Diệt các loại rong nhớt, rong mền, rong đuôi chồn,...

PARADINE - Diệt khuẩn phổ rộng trong ao tôm

-    Diệt khuẩn ao trong tôm, diệt vi rút, nguyên sinh động vật trong nước ao nhưng rất an toàn cho tôm. -    Sát trùng dụng cụ nuôi, dụng cụ trong bể ương tôm giống.  

ECO CLEAN - Chuyên gia diệt tảo

-    Cắt tảo hiệu quả cho ao nuôi. -    Phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải của tôm, cá; cải thiện chất lượng nước và đáy ao nuôi thủy sản. -    Giảm chất lơ lửng.  

AVAKON - Diệt khuẩn, làm sạch đốm đen

- AVAKON  diệt vi khuẩn, trị đốm đen cho tôm, diệt vi rút, nguyên sinh động vật trong nước ao nhưng rất an toàn cho sức khỏe tôm nuôi. (Sau khi thả tôm được 10 ngày là có thể sử dụng được) - AVAKON xử lý nước, làm sạch ao nuôi, phòng bệnh cho tôm.