Lễ bổ nhiệm vị trí Trưởng tỉnh cho nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc - Sự kiện đáng chú ý tại Công ty Mỹ Bình

Ngày 4/9/2023, tại trụ sở của Công ty TNHH TM XNK Mỹ Bình đã diễn ra một sự kiện quan trọng - Lễ bổ nhiệm vị trí Trưởng tỉnh mới. Lễ bổ nhiệm này đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên của công ty, tạo nên một không gian trang trọng và phấn khích.

Ông Nguyễn Trung Tính - TP. Hành chính nhân sự mở đầu giới thiệu về lễ bổ nhiệm

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Tính - TP. Hành chính nhân sự mở đầu giới thiệu về lễ bổ nhiệm 

Ông Tăng Văn Minh Nhựt và Ông Phan Trường Đệ, nhân viên xuất sắc của công ty, đã thể hiện sự nỗ lực, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Công ty Mỹ Bình trong suốt những năm vừa qua. Họ đã bắt đầu sự nghiệp tại công ty này với vị trí thấp nhất và từng bước thăng tiến, với những thành tựu ấn tượng trong quản lý thị trường, tạo dựng mối quan hệ với đối tác, và phát triển thị trường cho công ty. Sự bổ nhiệm của họ được xem là trách nhiệm bổ sung nhân sự chủ chốt của công ty trong việc thúc đẩy lãnh đạo nội bộ và thăng tiến cho những người có tiềm năng.

Ông Tăng Văn Minh Nhựt đã được bổ nhiệm chức vụ Trưởng tỉnh quản lý thị trường thuộc khu vực Trà Vinh của công ty. Đồng thời, Ông Phan Trường Đệ được bổ nhiệm chức vụ Trưởng tỉnh quản lý thị trường thuộc khu vực Cà Mau của công ty. Cuộc bổ nhiệm trao quyết định diễn ra tại phòng họp lớn, với sự hiện diện của tất cả nhân viên công ty. Trước tập thể, Ông Tăng Văn Minh Nhựt và Ông Phan Trường Đệ đã hứa sẽ làm tốt, và luôn nỗ lực phấn đấu, xứng đáng với sự kì vọng của Ban Giám đốc và cùng tập thể Mỹ Bình hoàn thành tốt các mục tiêu của Công ty.

Ông Tăng Văn Minh Nhựt (Bên trái) và Ông Phan Trường Đệ (Bên phải) nhận quyết định bổ nhiệm

Ảnh: Ông Tăng Văn Minh Nhựt (Bên trái) và Ông Phan Trường Đệ (Bên phải)

Ông Nguyễn Văn Danh, người giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh, đã chia sẻ những lời chúc mừng và sự ủng hộ đối với Ông Tăng Văn Minh Nhựt và Ông Phan Trường Đệ trong bài phát biểu của mình. Ông Danh cho biết: "Ông Nhựt và Ông Đệ không chỉ là một nhân viên xuất sắc mà còn là một người đồng nghiệp tốt. Tôi tin tưởng rằng hai anh sẽ đem lại sự thay đổi tích cực cho khu vực tỉnh mà hai anh đang được phân công quản lý, và sẽ là người dẫn dắt chuẩn mực cho các nhân viên được bổ nhiệm công tác tại khu vực của hai anh để cùng phấn đấu đạt được mục tiêu mà công ty đã đề ra."

Cùng với sự bổ nhiệm vị trí Trưởng tỉnh, thì Ông Nguyễn Công Thành được bổ nhiệm vị trí Giám đốc kĩ thuật của công ty. Ban lãnh đạo của công ty rất vui mừng vì đã tìm được một người phù hợp cho vị trí công việc này. Hy vọng trong tương lai, Ông Thành sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các công việc được Ban Giám đốc giao phó.

Ông Nguyễn Công Thành nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc kĩ thuật

Ảnh: Ông Nguyễn Công Thành nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc kĩ thuật

Sự kiện kết thúc bằng việc tất cả nhân viên kinh doanh được tham gia cuộc thi thuyết trình giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách hàng, đồng thời mọi người còn được nghe những chia sẻ về chủ đề "chăm sóc khách hàng sau bán hàng" từ Team Sale để thấu hiểu hơn về khách hàng để chăm sóc tốt hơn khách hàng ở khu vực của mình. Tất cả nhân viên đã cùng chúc mừng và chia vui trong không gian thật ấm áp và thân mật.

các nhân viên Mỹ Bình thuyết trình và tư vấn sản phẩm

Ảnh: Các nhân viên đang thuyết trình và tư vấn về sản phẩm

Sự kiện này không chỉ là một buổi lễ bổ nhiệm, mà còn là cơ hội để toàn bộ đội ngũ công ty cùng nhau tôn vinh những thành tựu đã đạt được và hướng tới những thử thách mới trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chúc mừng và ủng hộ Ông Tăng Văn Minh Nhựt, Ông Phan Trường Đệ và Ông Nguyễn Công Thành trong vai trò mới của mình và mong rằng công ty Mỹ Bình sẽ tiếp tục phát triển và thành công dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Văn Bình.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng