MỸ BÌNH THAM GIA SỰ KIỆN FESTIVAL TÔM CÀ MAU

Festival tôm Cà Mau và Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP Đồng bằng sông Cửu Long 2023 (sự kiện) với chủ đề “Festival tôm Cà Mau – Tự hào thương hiệu Việt”, được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 13/12/2023, với chuỗi nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn đã chính thức khép lại để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu, người dân và du khách gần xa.

Đến tham gia sự kiện lần này Mỹ Bình mang đến cho khách hàng và bà con những giải pháp phòng bệnh hiệu quả trên tôm: giải pháp phòng trị vi bào tử trùng EHP, giải pháp phòng trị bệnh đốm đen, bệnh đốm trắng, phân trắng trên tôm nuôi. Cùng với đó là những sản phẩm chất lượng được nhiều hộ nuôi tin dùng trong suốt thời gian qua:

Tại sự kiện, gian hàng Mỹ Bình rất phấn khởi được đón tiếp khách hàng và bà con ghé thăm, chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp ao nuôi của bà con đạt được hiệu quả cao.

Hình kỷ niệm với nguyên lãnh đạo Thứ trưởng Bộ thủy sản, Chủ tịch Hội nghề cá, và Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu NTTS, và nguyên Giám đốc Chi cục Thú Y Cà Mau đến tham quan gian hàng Mỹ Bình - Festival Tôm Cà Mau ngày 11/12/2023.

Ảnh khách hàng chụp cùng Mỹ Bình tại sự kiện Festival Tôm Cà Mau.

 

 

Mỹ Bình xin chân thành cảm ơn đến Ban Tổ Chức và  các cơ quan Ban ngành tỉnh Cà Mau đã tạo điều kiện để Mỹ Bình được tham gia Festival Tôm và gặt hái được nhiều thành công. Xin kính chúc BTC và các đơn vị thật nhiều sức khỏe và thành công!


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng