GÓC CẢNH BÁO

07/04/2020 | 965 |
0 Đánh giá

Công ty TNHH TM XNK Mỹ Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua. Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Chúng tôi mong rằng bà con sẽ chú ý khi mua hàng để không mua nhầm hàng kém chất lượng. Xin bà con lưu ý những điều dưới đây...

Công ty TNHH TM XNK Mỹ Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua. Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Chúng tôi mong rằng bà con sẽ chú ý khi mua hàng để không mua nhầm hàng kém chất lượng. Xin bà con lưu ý những điều dưới đây:

 • Quan sát bao bì, tem nhãn của Công ty Mỹ Bình luôn đầy đủ thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, thành phần, công dụng, liều dùng, nguồn gốc xuất xứ…) và thông tin, địa chỉ cụ thể của công ty.

Trụ sở chính: 49/11B, Trần Hoàng Na, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Nhà máy sản xuất: 28T, Nguyễn Văn Quy, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ.

• Logo thương hiệu công ty: “MB” đã được công ty chúng tôi đăng ký thương hiệu độc quyền. Sản phẩm của công ty đã được đánh giá và phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

• Tham khảo website của công ty để biết thông tin về sản phẩm: www.mybinh.com.vn Dưới đây là hình ảnh về những sản phẩm hiện đang lưu hành của công ty. Mời quý bà con tham khảo.

 


(*) Xem thêm

Bình luận