Đón đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước vào Việt Nam giao dịch mua hàng tại TP.Cần Thơ

Ngày 6/8/2019, Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị “Đón đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước vào Việt Nam giao dịch mua hàng tại TP.Cần Thơ”. 

Ngày 6/8/2019, Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị “Đón đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước vào Việt Nam giao dịch mua hàng tại TP.Cần Thơ”. Đây là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ tổ chức theo chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2019 đã được phê duyệt của Bộ Công Thương.

Hội nghị nhằm mong muốn xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước con người và tiềm năng phát triển thành phố Cần Thơ, các tỉnh ĐBSCL đến các Hiệp hội doanh nghiệp, các nhà nhập khẩu, các nhà đầu tư của Singapore và Malaysia. Đồng thời, tăng cường kết nối giao thương, tạo điều kiện để doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Đồng thời, Hội nghị thu hút và phát huy các nguồn lực cho đầu tư, kinh doanh phát triển Thành phố; tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Thành phố Cần Thơ nói chung và vùng ĐBSCL nói riêng.

Tại Hội nghị, các đoàn đã kết nối giao thương với các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm của TPCT và vùng ĐBSCL. Trong đó có sự góp mặt của công ty TNHH TM - XNK MỸ BÌNH, công ty chuyên sản xuất thuốc thủy sản, hóa chất chế phẩm sinh học tại thành phố Cần Thơ.

Trưng bày sản phẩm của công ty MỸ BÌNH.

Một số hình ảnh trưng bày của các công ty khác:

 

 

Hội nghị trao đổi, chia sẻ hết sức cởi mở, sôi nổi. Với những thông tin thiết thực tại hội nghị cùng với sự chỉ đạo sát sao lãnh đạo thành phố và sự hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp, Thành phố Cần Thơ hy vọng sẽ là một môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn cả trong nước và đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam – Singapore và Malaysia không ngừng phát triển và mở rộng.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng