Họp mặt toàn thể nhân viên tháng 05 - Công ty Mỹ Bình

Như thường lệ, mỗi tháng Mỹ Bình đều tổ chức cuộc họp mặt toàn thể nhân viên để đánh giá và tổng kết lại các hoạt động trong tháng.

Trong tháng vừa qua, tình hình dịch bệnh COVID 19 đã gây không ít khó khăn đến đời sống kinh tế của toàn thể người dân, những nông dân nuôi tôm cũng không ngoại lệ. Hiểu được tình cảnh đó Mỹ Bình đã không ngừng phấn đấu hổ trợ kịp thời và đem đến những sản phẩm tốt nhất đến với ao tôm. Ngày 30/05/2020 công ty đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể nhân viên nhằm đánh giá và tổng kết lại tình hình phát triển của công ty. Đồng thời cùng nhau tìm ra những phương hướng tốt nhất, hiệu quả nhất để phục cho người nuôi. 

Ảnh toàn thể nhân viên trong buổi họp

Trong buổi họp, toàn thể nhân viên Mỹ Bình đã cùng nhau đưa ra những vấn đề thường mắc phải trên ao tôm và cùng nhau đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để kịp thời hổ trợ đến người dân. Song song đó nhân viên được chia sẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ chính đồng nghiệp của mình.

Ảnh toàn thể nhân viên thực hiện bài test

Tháng 05 vừa qua Mỹ Bình đã có sự đột phá nổi bật với sự xuất hiện của sản phẩm PROLIN, một sản phẩm được chiếc suất từ thảo dược có công dụng đặc trị ký sinh, phân trắng, mủ đuôi cho tôm.

Sản phẩm Prolin

Ngoài việc trao đổi về kỹ thuật, toàn thể nhân viên đã cùng nhau chia sẻ về ký năng mềm để phát triển bản thân tốt hơn.

Để kết lại buổi họp, đó là phần trao thưởng cho nhân viên ưu tú và có thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua.

 

Ảnh nhân viên chụp hình tập thể.

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng