Mỹ Bình hỗ trợ hộ nghèo vượt qua khó khăn

    Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn hơn bao giờ hết, chiến tranh trên thế giới đang diễn ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Mỹ Bình nhận thấy hành động cụ thể để giúp đỡ những người trong hoàn cảnh khó khăn và cùng nhau vượt qua khó khăn lúc này là điều hết sức ý nghĩa và thiết thực. Bằng tấm lòng, với sự đóng góp của mình, Mỹ Bình hy vọng có thể đưa những giá trị tốt đẹp cho xã hội và làm cho cuộc sống của mỗi người được tốt đẹp hơn.

    Hộ gia đình Lê Vĩnh Nghiêm là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình anh đang sinh sống trong căn nhà xập xệ, dột nát, xuống cấp trầm trọng nhưng không có khả năng sửa chữa. Xét thấy hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng đã quyết định hỗ trợ gia đình anh Lê Vĩnh Nghiêm để xây dựng ngôi nhà “ Đại đoàn kết”. Ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng.

Ảnh: Công ty Mỹ Bình ủng hộ gia đình anh Lê Vĩnh Nghiêm số tiền mua đồ dùng thiết yếu

   Tại lễ bàn giao, cùng với các mạnh thường quân khác trong khu vực, Công ty Mỹ Bình cũng đã hỗ trợ gia đình một số tiền để mua các đồ dùng thiết yếu trong gia đình.

   Thời gian qua, việc hỗ trợ xây dựng những căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Cái Răng được triển khai đồng bộ và hiệu quả. Qua đó, kịp thời động viên giúp đỡ các gia đình có được chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

   Con đường của Mỹ Bình là - cùng nhau làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn!


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng