Tiệc tất niên mừng xuân Canh Tý 2020

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp nhìn lại một năm hoạt động của mình. Đây là thời điểm, tập thể nhân viên trong công ty nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đồng thời đặt ra những mục tiêu, kế hoạch cho năm sau. Để kỉ niệm sự kiện này không gì hoàn hảo hơn một buổi tiệc tất niên ấm cúng, vui vẻ.

Diễn ra vào ngày 18 tháng 01 năm 2020 nhằm ngày 24 tháng chạp (âm lịch) tiệc tất niên được tổ chức tại nhà máy sản xuất của công ty MỸ BÌNH. Buổi tiệc là dịp để toàn thể nhân viên cùng khách mời thân thiết có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và gắn kết lại với nhau.

Mở đầu buổi tiệc là cuộc họp mặt toàn thể nhân viên trong công ty nhằm báo cáo và tổng kết những thành tựu trong năm vừa qua, cùng định hướng và phát triển doanh nghiệp hùng mạnh và vững vàng hơn nữa. Tiệc tất niên cuối năm cũng là cơ hội để công ty vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến hết mình cho công ty.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Bình trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc.

Anh Hiếu Giám Đốc khu nuôi 2 trao thưởng cho nhân viên.

Sau buổi họp tổng kết và trao thưởng cho nhân viên buổi tiệc tất niên được diễn ra với sự hiện diện của các nhân viên nam thanh nữ tú của công ty và những vị khách mời thân thiết.

Trong buổi tiệc công ty đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng, các trò chơi cho các nhân viên cùng tham gia với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Buổi tiệc đã diễn ra ấm cúng và kết thúc tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng