Triển lãm và Hội thảo Quốc tế chuyên ngành Thủy sản Việt Nam tại Cần Thơ

Triển lãm Aquaculture Việt Nam 2019 - một sự kiện quốc tế chuyên ngành thủy sản tại Việt Nam, diễn ra từ 16 đến 18 tháng Mười, 2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Cần Thơ, Việt Nam.

Triển lãm Aquaculture Vietnam 2019 là sự kiện quan trọng bao gồm toàn cảnh Ngành thủy sản Việt Nam với các vấn đề nổi bật từ nuôi trồng, chế biến, dịch bệnh, thị trường, dịch vụ…

 

Hoạt động nổi bật của Triển lãm Aquaculture Vietnam 2019 bao gồm:

  • Diễn ra các hội nghị, hội thảo khoa học với các diễn giả là chuyên gia trong và ngoài nước để trao đổi và thảo luận về các vấn đề: chất lượng con giống, dinh dưỡng, dịch bệnh, áp dụng KHKT trong nuôi trồng thủy sản, chế biến xuất khẩu, thị trường, dịch vụ & phát triển bền vững.
  • Ban tổ chức hỗ trợ phương tiện đi lại cho các đơn vị đến tham quan triển lãm và hội thảo từ khắp các huyện, tỉnh khu vực sông Mekong.
  • Có sự góp mặt của nhiều đơn vị mang đến những tiến bộ về máy móc, cải tiến khoa học kỹ thuật giúp bà con ứng dụng và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Tham dự sự kiện lần này, Công ty TNHH Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Mỹ Bình đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao vượt trội cho Ngành nuôi trồng thủy sản, quy trình nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cải tiến để trưng bày và giới thiệu tại gian hàng của công ty.  

 

Gian hàng cuả Công Ty được nhiều quan khách trong và ngoài nước ghé thăm và được giới thiệu tư vấn về sản phẩm bởi các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm trong công ty:

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Bình và quan khách đến tham quan tại gian hàng.

 

 

 

Buổi triễn lãm đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào chiều 18-10-2019.

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng