Cty Mỹ Bình tuyển dụng tại trường Đại Học Cần Thơ

Sáng ngày 07/12/2019 Công ty TNHH Thương Mại - Xuất NHập Khẩu Mỹ Bình đã phối hợp với khoa Thủy sản của trường Đại Học Cần Thơ để được chia sẻ về tình hình phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản của Việt Nam hiện nay và tham gia tuyển dụng việc làm cho các sinh viên chuyên ngành thủy sản tại trường.

Đến với ngày tuyển dụng công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật và nhân viên phòng lab để đáp ứng vào vị trí cho công ty. 

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Bình trao đổi thông tin tuyển dụng của công ty đến sinh viên.

Tại buổi tuyển dụng có rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp đến tham dự, được trao đổi với Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Bình về thông tin chuyên ngành cũng như yêu cầu tuyển dụng của công ty . Các sinh viên rất háo hức và điều muốn được ứng tuyển vào công ty.

Sau buổi trao đổi thông tin, sinh viên được bộ phận tuyển dụng của công ty phát phiếu đăng ký và hoàn thành bài đánh giá năng lực do công ty soạn ra. Các sinh viên điều chú tâm và hoàn thành tốt bài làm của mình.

 

Sinh viên đang hoàn thành phiếu đánh giá kết quả tuyển dụng của công ty.

 

Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký tuyển dụng và bài đánh giá năng lực của mình sinh viên được trao đổi phỏng vấn trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của công ty và bày tỏ nguyện vọng cũng như vị trí mà sinh viên muốn ứng tuyển vào công ty.

Sinh viên tham gia phỏng vấn và ứng tuyển việc làm vào công ty.

Buổi tuyển dụng đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào buổi trưa cùng ngày. Công ty đã nhận được nhiều hồ sơ phỏng vấn của sinh viên và đồng thời đã giúp cho sinh viên được tham gia bày tỏ nguyện vọng của mình về việc làm cũng như định hướng phát triển bản thân của mình đối với công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng